Chủ Nhật, 29 tháng 10, 2017

Những Lợi Ích Bất Ngờ Trong khoảng Cá Ngừ Đem Lại Cho Sức Khỏe

03:05 Posted by Duy Thanh No comments
nhung-loi-ich-bat-ngo-tu-ca-ngu-dem-lai-cho-suc-khoe-1

Bạn là một người hậu phi, người mẹ luôn cao sang với những công tác nổi tạm bợ hãy bổ sung cá ngừ và trong mỗi bữa ăn của mái nhà nhé. Cá ngừ là một thực phẩm giàu chết dinh dưỡng giúp giảm cân, bảo vệ gan và tăng mạnh chức năng gan, ngăn dự phòng xơ vữa động mạch… là những lợi ích khi ăn cá ngừ đem đến mà ít người nào nắm bắt rõ được.

Để nắm bắt rõ hơn về ích lợi từ cá ngừ, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Bổ sung ngay trong mỗi bữa ăn, tốt cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình nhé!

nhung-loi-ich-bat-ngo-tu-ca-ngu-dem-lai-cho-suc-khoe-1

Giảm cân

Ví như bạn đang muốn giảm cân thì hãy bổ sung cá ngừ vào thực đơn giảm cân của mình nhé. Cá ngừ chứa ít chất béo và calo nhưng rất giàu protein có thể thăng bằng các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Vừa hữu dụng cho sức khỏe vừa duy trì thân hình eo dong dỏng ngại gì mà không bổ sung tham gia khẩu ăn của bản thân mình phải không nào.

Bảo vệ gan

Cá ngừ giàu DHA, EPA và taurine, có thể giảm lượng chất béo trong máu và xúc tiến sự tái sinh của các tế bào gan. Vì vậy nó có chức năng bảo kê gan, tăng nhanh tác dụng bài tiết và giảm tỷ lệ mắc bệnh gan.

nhung-loi-ich-bat-ngo-tu-ca-ngu-dem-lai-cho-suc-khoe-2

Ngăn phòng ngừa xơ vữa động mạch

Xơ vữa động mạch là một mối đe dọa hiểm nguy đối với người già. Ăn cá ngừ có thể làm giảm mức độ lipid máu và các huyết mạch, có hiệu quả ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Giảm chừng mực cholesterol “xấu”

EPA, protein và taurine có trong cá ngừ có công dụng khiến cho giảm chừng cholesterol trong thân thể nhân loại. Cho nên, thường xuyên ăn cá ngừ có thể làm cho giảm cholesterol “xấu” trong máu và tăng cholesterol “tốt”, do đó ngăn phòng ngừa các bệnh gây ra bởi mức cholesterol cao.

nhung-loi-ich-bat-ngo-tu-ca-ngu-dem-lai-cho-suc-khoe-3

Kích hoạt các tế bào não và thúc đẩy các hoạt động trong não

DHA là một loại acid béo không bão hòa mà chẳng thể được sản xuất bởi thân thể nhân loại. Đây là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động bình thường của não bộ. Cá ngừ giàu DHA, do đó, ăn cá ngừ có thể thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào não, cải thiện trí tưởng và ngăn dự phòng bệnh mất trí nhớ.

Ngăn dự phòng thiếu máu thiếu sắt

Sắt là một yếu tố không thể thiếu trong thân thể loài người. Cá ngừ có chứa một số lượng lớn sắt và B12, có thể dễ dãi thu nhận bởi thân thể nhân loại. Nhiều lần ăn cá ngừ có thể bổ sung sắt hoàn toản cho cơ thể con người và ngăn phòng ngừa bệnh thiếu máu.

Chú ý:

Trong cá ngừ có chứa hàm lượng thủy ngân cao bởi vậy khi sản xuất nên lọc hết phần da sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh từ 30 phút đến 1 tiếng trước khi đóng gói để giảm lượng thủy ngân (vì thủy ngân khi gặp lạnh sẽ co lại và tự thoát ra ngoài).

nhung-loi-ich-bat-ngo-tu-ca-ngu-dem-lai-cho-suc-khoe-4

Chúc bạn luôn có sức khỏe tốt và đừng quên cập nhật thông tin mỗi ngày từ Siêu Thị Làm cho Đẹp nhé!


Xem nhiều hơn: mua hang nhat xach tay

0 nhận xét:

Đăng nhận xét