Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017

"Bánh mì Xin chào" nhì chàng trai người Việt khởi nghiệp tại Nhật Phiên bản thu 200 triệu mỗi ngày - Nước nhà Nhật Bản

18:55 Posted by Duy Thanh No comments

Sau 10 năm học tập và khiến cho việc tại Nhật Bản, nhị chàng trai Duy và Tâm đã thành lập công ty để khởi nghiệp với một quán bánh mì truyền thống tại đây. Những tín hiệu vui trước tiên đã đến với nhị bạn teen này.

Quán bánh mì Xin chào

Quán Bánh mì Xin chào nằm tại một tầng trệt của con phố đông đúc và sầm uất bậc nhất Nhật Bạn dạng thuộc khu Takadanobaba, thủ đô Tokyo được khai trương phương pháp đây năm 04 tuần của hai an hem Bùi Thanh Duy và Bùi Thành Tâm. Những chiếc bánh mì “thuần Việt” này đã tạo nên niềm hứng thú cho tất cả người địa phương Nhật Bản và được truyền thông của nước này nhiệt tình.

Quán bánh mì Xin chào tại Nhật BảnQuán bánh mì Xin chào tại Nhật Bản

Một góc của quán Bánh mì Xin Chào của nhì đồng đội Duy và Tâm

Ý nghĩ đó khởi nghiệp độc đáo

Nhì bằng hữu Tâm và Duy là những lưu học sinh Nhật Bản, đã có khoảng 10 năm sinh sống, học tập và khiến cho việc tại quốc gia cực kì tạo ra này. Trên xứ sở hoa anh đào, họ kiếm được thấy rằng không chỉ có những món ăn truyền thống của Nhật được dân chúng chuộng mà một số món ăn các con phố phường nhập khẩu trong khoảng châu Âu cũng được đa dạng người thích thú. Trong đó, bánh mì Doner Kebab của Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những món ăn được cư dân ưa thích bậc nhất tại đây.

Ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với những chiếc bánh mì truyền thống của vietnam

Trong khoảng thực tế đó, hai chàng trai đã nảy lên ý tưởng về việc mang ẩm thực các con phố thị trấn của Việt Nam để thành lập công ty để khởi nghiệp tại Nhật Phiên bản, đồng thời cũng là phương pháp để PR nền văn hóa của nước mình ra trái đất. Họ quyết định lựa chọn bánh mì với hương vị truyền thống Việt Nam để tạo dựng khu chợ ốm xinh mang tên Bánh mì Xin Chào trên dãy thị trấn Waseda Dori.

Vượt qua những gian khổ, Bánh mì Xin chào đã nhận được sự đon đả của giới truyền thông Nhật Bạn dạng

Bùi Thanh Tâm – một trong nhị người sáng lập nên Bánh mì Xin chào

Những thử thách với nhì giới trẻ

Sau khâu ý tưởng, nhì thanh niên Thanh và Duy liền bắt tay tham gia công trình khởi nghiệp của chính mình nhưng vấp phải không ít khó khăn. Trước tiên là vốn – đây là một gian truân mà bất cứ những start-up nào cũng có thể gặp gỡ phải. Hai an hem phải huy động vốn từ mái nhà liên hiệp với sự đóng góp của đồng đội người Việt tại Nhật Phiên bản.

Vượt lên những gian truân, Bánh mì Xin chào đã nhận được sự đon đả của giới truyền thông Nhật Bạn dạng

Ông chủ của quán Bánh mì Xin chào gầy xinh còn chia sẻ rằng, việc sắm mặt bằng kinh doanh trở nên gian khổ hơn bao giờ hết. Do bánh mì Việt Nam là món ăn tuyến phố phường nên họ không thể mở tiệm ở trên tầng 2 hay tầng 3 được. Vì vậy, công cuộc đi mua một siêu thị ở tầng trệt trên một dãy thị trấn sầm uất ở thủ đổ Tokyo chẳng phải là chuyện thuận lợi. Sau cuối, Thanh và Duy đã chọn lựa được một siêu thị nhỏ tuổi xinh trên dãy xã Waseda Dori – nơi mua sắm cực kì sầm uất với phổ quát siêu thị buôn bán ẩm thực. Địa điểm của khu chợ cũng tạo nên một thách thức lớn với nhì chàng thanh niên này bởi sự cạnh tranh là điều chẳng thể tránh khỏi.


Menu đa dạng của quán bánh mì Xin Chào

Thêm nữa, việc hoàn thiện các thủ tục thủ tục pháp lý và vượt qua những đợt kiểm tra của các công ty công dụng Nhật Bạn dạng về vệ sinh thực phẩm là cả một thời kỳ gian nan. Dĩ nhiên, Bánh mì Xin Chào đã vượt qua được hầu hết để đi vào hoạt động định hình và tìm kiếm những đối tượng mua hàng đầu tiên cho mình.

Những quả ngọt ban đầu

Sự cố gắng của nhị chàng trai thành lập công ty để khởi nghiệp tại Nhật Bạn dạng với bánh mì Xin chào đã thu được những trái quả đầu tiên. Ý tưởng thành lập công ty để khởi nghiệp lạ mắt với việc đưa bánh mì truyền thống của vietnam quảng bá tại quốc gia mặt trời mọc đã thu được sự ủng hộ và nhiệt tình của đầy đủ người dân tạm trú nơi đây.

Sau 5 tháng hoạt động, bánh mì Xin Chào đã được đa số người nhân thức đến

“Tiếng lành đồn xa”, trên fanpage facebook của Bánh mì Xin Chào đã kể về câu chuyện có một nhóm thanh niên đi xe điện ngầm mất gần 2 giờ đồng hồ tới đây để ăn bánh mì vì được đại chúng kể rằng bánh mì rất ngon. Sau đó, họ còn mua 10 ổ bánh mì mang về làm cho vàng. Rộng rãi cư dân vòng vèo vùng cũng tới tiệm bánh mì của nhị an hem Duy và Thanh hằng ngày để ăn sáng, nó như một lề thói đối với họ vậy.

Sau 5 04 tuần đi vào hoạt động, mô hình thành lập công ty để khởi nghiệp của hai bạn teen vietnam tại Nhật Bản còn thu hút được sự nhiệt tình của giới truyền thông. Đa dạng tờ báo nhiều người biết đến nước Nhật như ameblo.jp hay tờ tin tức Chunichi đã bỏ ra hẳn một trang để nói về tiệm bánh mì của Duy và Thanh.

Đa dạng người nước ngoài tại Nhật Bản đã tìm đến đây để ăn uống bánh mì vn

Bây chừ, mỗi ổ bánh mì của Bánh mì Xin Chào được bán ra với giá làng nhàng khoảng 100.000 đồng, mỗi ngày cửa hàng bán khoảng 100-200 ổ bánh mì cùng đồ uống cho các quang khách quanh co vùng và cả phổ quát du khách đến du lịch Nhật Bản cũng như đa dạng lưu sinh viên nước ngoài tại đây. Bánh mì vn của nhị chàng trai trẻ khởi nghiệp trên xứ sở Phù Tang đã mở bán dịch vụ giao hàng tại gia trong thời điểm vừa mới đây.

Fanpage Đồng đội Việt Nhật

Những thành công đầu tiên của Bánh mì Xin Chào đã cho thấy nỗ lực của hai tuổi teen tại non sông Nhật Phiên bản và biểu thị sự hứng thú của những người nước ngoài với ẩm thực Việt.

Bình luận & san sớt

Chúng tôi trân trọng mọi quan điểm và cũ kĩ vũ chia sẻ trong khoảng bạn.


Có thể bạn quan tâm: mua hang nhat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét